Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cách chữa hôi nách bằng tổ kiến gai đen

Cách chữa hôi nách bằng tổ kiến gai đen
Điểm trung bình: 7.5 / 5 ( 918 lượt đánh giá )

Các axit amin khi kết hợp với các chất liệu mà kiến dùng để làm tổ (thảo mộc, đất…) đã tạo ra một hỗn hợp có tác dụng chữa hôi nách hiệu quả.

Kiến gai đen có tên trong y học cổ truyền là hắc mã nghi, đã được sử dụng trong các phương thuốc đông y từ xưa. Trong kiến đen có chứa tới 40 – 67% protein gồm nhiều loại acid amin có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn và hút mùi cực tốt. Nên tổ kiến gai đen đã được sử dụng để chữa hôi nách trong đông y và dân gian từ lâu.

Chữa hôi nách bằng tổ kiến gai đen

Cách dùng tổ kiến gai đen chữa hôi nách:

  • Lấy một tổ kiến gai đen trong tự nhiên đem giã nhỏ rồi bọc vào trong túi vải mỏng và kẹp vào hai bên nách, cứ giữ như vậy càng lâu càng tốt. Sẽ có tác dụng khử mùi, loại bỏ chất độc trong hạch nách và dần giải quyết mùi hôi của nách.
  • Bạn nên thực hiện kiên trì từ 15 ngày đến 1 tháng để thấy được hiệu quả từ cách chữa hôi nách này. Nhưng cũng nên lưu ý là cách làm này chỉ có tác dụng chữa hôi nách khi bệnh còn nhẹ chứ không thể điều trị vĩnh viễn mùi hôi nách đã bị nặng và bị lâu.

Đối với những trường hợp đã bị bệnh hôi nách nặng thì bạn nên nghĩ đến việc điều chữa trị bằng các phương pháp sử dụng công nghệ y học cao và cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ở vùng nách.

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiếu từ Hàn Quốc giúp loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi cùng chất béo gây mùi hôi nách. Ưu điểm của cách làm này là an toàn, không để lại sẹo, có thể chữa hôi nách vĩnh viễn nên đang là cách chữa hôi nách được đa số nhiều người lựa chọn.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website.

Phòng khám đa khoa Thái Hà - Số 11 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Phòng khám làm việc từ 8h đến 22h hàng ngày (kể cả ngày nghỉ lễ, tết).

 

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về việc chữa hôi nách mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

up top