Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Chi Phí Điều Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn

Chi Phí Điều Trị Hôi Nách Vĩnh Viễn
Điểm trung bình: 7.9 / 5 ( 1458 lượt đánh giá )

Chi phí điều trị hôi nách vĩnh viễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng bệnh, thể trạng của người bệnh, diện tích vùng tích tụ tuyến mồ hôi nách...

Bệnh hôi nách là một trong những bệnh phổ biến ở nước ta hiện nay. Bệnh không phân biệt giới tính, tuổi tác hay nghề nghiệp. Những người bị hôi nách thường cảm thấy tự ti khi giao tiếp và thường tự hạn chế chính mình khi tham gia các hoạt động đông người.

Nhiều người đã biết đến cách trị ra mồ hôi nách vĩnh viễn để có thể loại bỏ căn bệnh đang ghét này. Tuy nhiên, họ lại phân vân không biết chi phí trị hôi nách là bao nhiêu? Hiểu được tâm tư này của hầu hết bệnh nhân, các chuyên gia của phòng khám chúng tôi đã có bài chia sẻ về chi phí trị hôi nách vĩnh viễn để các bạn có thể tham khảo những thông tin cần thiết.

Chi phí điều trị hôi nách vĩnh viễn

Phương pháp trị ra mồ hôi nách vĩnh viễn

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng cách trị hôi nách bằng công nghệ tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu từ, loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây mùi dưới cánh tay. Cách trị hôi nách này khắc phục được hầu như toàn bộ những hạn chế của các phương pháp truyền thống.

  • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chỉ cần vết rạch rất nhỏ chỉ khoảng 0.5 - 1cm, thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15 đến 30 phút, tính thẩm mỹ cao (sẹo rất mờ và gần như không nhìn thấy), sau tiểu phẫu không cần nằm viện, có thể về nhà ngay và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.
  • Phương pháp này giúp bạn có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn và gần như không gây thương tổn cho bệnh nhân.

Chi phí điều trị hôi nách

Chi phí điều trị hôi nách

Chi phí điều trị hôi nách vĩnh viễn nói riêng và chi phí điều trị bệnh nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng bệnh, thể trạng của người bệnh, gói dịch vụ yêu cầu, phương pháp chữa bệnh, trình độ bác sĩ phẫu thuật, và đặc biệt là diện tích vùng tích tụ tuyến mồ hôi dưới cánh tay.

  • Với những trường hợp bệnh hôi nách chỉ xuất hiện sau tuổi vị thành niên hoặc với các mẹ sau khi sinh em bé thì thông thường diện tích tích tụ tuyến mồ hôi nhỏ hơn so với những trường hợp mắc bệnh hôi nách bẩm sinh. Nhờ đó mà thời gian phẫu thuật ngắn hơn và chi phí cắt tuyến mồ hôi nách cũng tiết kiệm hơn.
  • Ngoài ra, chi phí trị hôi nách còn phụ thuộc vào cơ sở y tế. Với những phòng khám có chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt cũng khiến chi phí loại bỏ tuyến mồ hôi nách tăng lên.

Tuy nhiên, các chuyên gia của phòng khám chúng tôi cũng khuyên bạn không nên quá quan tâm tới chi phí cắt tuyến mồ hôi nách nhiều. Điều quan trọng là chất lượng dịch vụ và hiệu quả của quá trình thực hiện. Phòng khám của chúng tôi đã và đang điều trị hôi nách thành công cho nhiều bệnh nhân mắc hôi nách bẩm sinh mà không hề bị tái phát lại.

Phòng khám đa khoa Thái Hà được đánh giá là một trong những cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội với đội ngũ chuyên gia trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Phòng khám luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt.

Cách trị ra mồ hôi nách vĩnh viễn

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà cũng lưu ý những bệnh nhân đã từng đi trị ra mồ hôi nách bẩm sinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên tuân thủ đúng những chỉ dẫn hậu phẫu của bác sĩ điều trị như hạn chế kiêng mang vác vật nặng, đi ngủ để xuôi tay tự nhiên, giữ vệ sinh sạch sẽ cho vùng phẫu thuật, tránh để vùng da này tiếp xúc với các chất bẩn và với lần thay băng đầu tiên nên đến phòng khám để được đảm bảo.

Riêng với vấn đề chi phí điều trị hôi nách sẽ phụ thuộc vào từng bệnh nhân. Tuy nhiên, phòng khám của chúng tôi cam kết chi phí cắt tuyến mồ hôi nách sẽ luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn. Các chi phí sẽ được công khai minh bạch với khách hàng. Phẫu thuật chỉ diễn ra sau khi khách hàng chấp thuận mức chi phí. Chính vì vậy mà các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì về chi phí trị hôi nách vĩnh viễn có thể trao đổi trực tuyến với các chuyên gia của chúng tôi tại mục "Bác sĩ chuyên khoa tư vấn". Phòng khám của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ.

Bài viết liên quan:

  1. Địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín tại Hà Nội

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh mà bạn có thể hiểu rõ về cách trị hôi nách mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

up top